Bạn đang phải suy nghĩ chìa khóa xe, chìa khóa nhà – đồ vật dễ bị thất lạc để ở đâu, làm sao để tìm ra chúng một cách tốt nhất, nhanh nhất ? CÔNG TY THIÊN PHÁT sẽ giải quyết hết những vấn đề khó khăn này của bạn. CÔNG TY THIÊN PHÁTnơi sản xuất móc khóa giá rẻ, giới thiệu sản phẩm móc khóa. Vật dụng vừa dễ thương vừa tiện ích, giúp khách hàng tìm đồ vật nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Xưởng in móc khóa cao su giá rẻ theo yêu cầu

Ý nghĩa của các móc khóa quà tặng là gì?

Móc khóa tuy là vật nhỏ bé nhưng được thiết kế bắt mặt ngưòi nhìn, ấn tượng trong mắt khách hàng. Móc khóa là món quà khá được ưa chuộng giữa bạn bè với nhau, giữ các doanh nghiệp hợp tác, là quà tặng cho nhân viên xuất sắc của tháng hay là giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Móc khóa có tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng cao, có tính truyền thông lớn. Móc khóa in logo giúp quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp đến người người nhà nhà, ai cũng dễ dàng thấy được sự thân thiết của thương hiệu này.

in móc khóa đổ keo, móc khóa quà tặng ý nghĩa

Vậy thiết kế móc khóa có những loại nào?

Móc khóa là vật dụng khá phổ biến hiện nay, vừa làm đồ vật trang trí cho chiếc túi bút, trang trí cho chiếc balo đi học, hay cả cho chiếc điện thoại, móc khóa được sử dụng khá nhiều. Thiết kế móc khóa đa dạng kiểu dáng, sử dụng nhiều chất liệu khác nhau để sản xuất móc khóa:

+ Móc khóa quà tặng bằng da: cách thiết kế này thông dụng vì nó được làm bằng da thật, chỉ cần kết hợp vào một chiếc vòng bằng kim loại cũng đủ làm sang trọng hơn cho chiếc móc khóa của bạn.

+ Móc khóa bằng nhựa:  được thiết kế và sản xuất trên bề mặt nhựa. Chất liệu nhựa có tính bền, dễ sử dụng. Chất liệu nhựa có thể là nhựa cứng, nhựa tôgr hợp hoặc là nhựa dẻo. Ưu điểm của loại nhựa là có thể dễ dàng thiết kế nhiều màu sắc đa dạng, tha hồ tạo các kiểu dáng khác nhau cho chiếc móc khóa.

+ Móc khóa bằng kim loại: Đặc điểm nổi bật của kim loại là tính bền cao, không dễ bị gãy, bóp méo trong quá trình sử dụng. Móc khóa bằng nhựa được ứng dụng để in logo thương hiệu đơn vị khách hàng, quảng cáo hình ảnh đơn vị, có thể in slogan của công ty lên móc khóa quà tặng.

+ Móc khóa bằng gỗ: Móc khóa này có tính bền kém hơn các loại móc khóa khác nhưng cũng được khá nhiều giới trẻ ưa thích. Chất liệu gỗ dễ điêu khắc các hình theo ý thích cá nhân của mỗi khách hàng. Hình dáng, kiểu chữ đa dạng, đẹp mắt, thời trang, thu hút ánh nhìn của tất cả mọi khách hàng, mọi lứa tuổi.

sản xuất móc khóa da giá rẻ in logo

Địa điểm sản xuất móc khóa nào chất lượng?

Nhiều nhà sản xuất móc khóa trên thị trường hiện nay. CÔNG TY THIÊN PHÁT luôn cung cấp đến khách hàng nhiều mẫu móc khóa sáng tạo nhất, thiết kế đẹp mắt nhất. Thiết kế theo yêu cầu khách hàng đưa ra, đảm bảo chất lượng tốt nhất, cung cấp số lượng móc khóa lớn, giao hàng trong thời gian nhanh nhất, mà vẫn đảm bảo đúng số lượng và chất lượng theo đúng yêu cầu ban đầu của khách hàng. Nếu khách hàng đặt hàng với số lượng lớn thì Thiên Phát sẽ giới thiệu đến khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhiều chiết khấu mơ ước, và nhiều phần quà độc đáo đang chờ đợi khách hàng.

sản xuất móc khóa da quà tặng giá rẻ

Thiên Phát luôn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hấp dẫn. Những sản phẩm Thiên Phát sản xuất ra đều đem đến cho khách hàng sự hài lòng  nhất định. Thiên Phát luôn sẵn sàng phục vụ khách nhanh nhất, đội ngũ tư vấn viên tận tâm nhất

Khách hàng muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết, hấp dẫn, nhiêu ưu đãi về sản phẩm, khách hàng truy cập website: http://inquatang.org/ để lựa chọn cho mình các ấn phẩm quà tặng, món quà tặng ý nghĩa nhất dành cho khách hàng.

Hotline tư vấn : 0901 196 998

Email : thietke.thienphat@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0868 160 162